Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā
vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.
тишкенекке чабышуу
Ит бир жактан тишкенекке чабышып жатат.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.
өртүү
Сууга бакка катышпайт жапалактар өрткөн.
cms/verbs-webp/102731114.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશકે ઘણા પુસ્તકો પ્રકાશિત કર્યા છે.
Prakāśita karō
prakāśakē ghaṇā pustakō prakāśita karyā chē.
басып чыгаруу
Басма көп китептер басып чыгарган.
cms/verbs-webp/118780425.webp
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
Svāda
vaḍā rasō‘iyā sūpa cākhī.
таттуу
Баш повар чорбаны таттайт.
cms/verbs-webp/60395424.webp
આસપાસ કૂદકો
બાળક ખુશીથી આસપાસ કૂદી રહ્યું છે.
Āsapāsa kūdakō
bāḷaka khuśīthī āsapāsa kūdī rahyuṁ chē.
секире алуу
Бала жакшы секире алып жатат.
cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya
ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.
болуу
Бул жерде каза болгон.
cms/verbs-webp/105224098.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Puṣṭi karō
tēṇī tēnā patinē sārā samācāranī puṣṭi karī śakatī hatī.
тастыктоо
Ал күнү бою эсептеген жакшы кабарды кереңдегине тастыктап берди.
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda
tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.
жараша ал
Ал жашоону жараша алат.
cms/verbs-webp/123367774.webp
સૉર્ટ કરો
મારી પાસે હજુ ઘણા બધા પેપર્સ સૉર્ટ કરવાના છે.
Sŏrṭa karō
mārī pāsē haju ghaṇā badhā pēparsa sŏrṭa karavānā chē.
иште
Менде ошондой көп кагаз иштеп калган.
cms/verbs-webp/102447745.webp
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
Rada karō
tēṇē kamanasībē mīṭiṅga rada karī.
бекит
Ал кездешүүдү на Unfortunately бекиткен.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ
tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.
жиңилүү
Ал көп жиңилган.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
сурашуу
Ал оңундан кечирүү сураса келип чыккан.