词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/70702114.webp
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
不必要的
不必要的雨伞
cms/adjectives-webp/119887683.webp
જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
老妇人
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
自制的
自制的草莓酒
cms/adjectives-webp/103211822.webp
ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
丑陋的
丑陋的拳击手
cms/adjectives-webp/171244778.webp
દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
稀有的
稀有的熊猫
cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
轻的
轻的羽毛
cms/adjectives-webp/122960171.webp
સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
正确的
一个正确的想法
cms/adjectives-webp/171966495.webp
પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
成熟的
成熟的南瓜
cms/adjectives-webp/118968421.webp
ઉપજાઊ
ઉપજાઊ માટી
upajā‘ū
upajā‘ū māṭī
肥沃
肥沃的土壤
cms/adjectives-webp/118140118.webp
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
多刺
多刺的仙人掌
cms/adjectives-webp/94354045.webp
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
不同的
不同的彩色铅笔
cms/adjectives-webp/107298038.webp
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
核的
核爆炸