词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/120161877.webp
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
明确
明确的禁令
cms/adjectives-webp/100619673.webp
અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
酸的
酸柠檬
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
粉红色
一套粉红色的房间装饰
cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
常见的
常见的婚礼花束
cms/adjectives-webp/126001798.webp
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
公共的
公共厕所
cms/adjectives-webp/131228960.webp
પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
天才
天才的装束
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
秘密的
秘密的小吃
cms/adjectives-webp/133394920.webp
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
细的
细沙海滩
cms/adjectives-webp/91032368.webp
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
不同的
不同的体态
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
最后的
最后的遗愿
cms/adjectives-webp/129942555.webp
બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
闭着的
闭着的眼睛
cms/adjectives-webp/133909239.webp
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
特殊的
一个特殊的苹果