词汇
学习形容词 – 古吉拉特语

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
幸福
幸福的情侣

નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
近的
接近的雌狮

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
奇怪的
一个奇怪的饮食习惯

સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
白色的
白色的景色

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
打开的
打开的纸箱

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
荒唐的
荒唐的眼镜

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
仔细的
仔细的洗车

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
友善的
一个友善的提议

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
简洁的
简洁的目录

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
细的
细沙海滩

खराब
एक खराब बाढ़
kharaab
ek kharaab baadh
糟糕的
一次糟糕的洪水
