词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/70910225.webp
નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
近的
接近的雌狮
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
不公平的
不公平的工作分配
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
最后的
最后的遗愿
cms/adjectives-webp/118950674.webp
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
歇斯底里
歇斯底里的尖叫
cms/adjectives-webp/111608687.webp
મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
咸的
咸的花生
cms/adjectives-webp/102746223.webp
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
不友好的
不友好的家伙
cms/adjectives-webp/134068526.webp
સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
相同的
两个相同的模式
cms/adjectives-webp/170182295.webp
નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
消极的
消极的消息
cms/adjectives-webp/121201087.webp
જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
新生
新生的婴儿
cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
常见的
常见的婚礼花束
cms/adjectives-webp/93014626.webp
સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
健康的
健康的蔬菜
cms/adjectives-webp/127531633.webp
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
多样的
多样化的水果提供