词汇
学习形容词 – 古吉拉特语

શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
纯净
纯净的水

હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
暴力的
暴力冲突

રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
有趣的
有趣的液体

નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
消极的
消极的消息

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
无尽的
无尽的路

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
著名的
著名的寺庙

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
日常的
日常沐浴

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
完成的
未完成的桥梁

અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta
美妙
美妙的瀑布

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
无价的
无价之宝的钻石

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
友好
友好的仰慕者
