词汇
学习形容词 – 古吉拉特语

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
可食用
可食用的辣椒

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
清晰
清晰的水

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
满的
满的购物篮

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
宽广
宽广的沙滩

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
空气动力学的
空气动力学的形状

બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
第二的
在第二次世界大战中

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
紧张的
紧张的故事

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
激烈的
激烈的反应

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
今天的
今天的日报

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
失踪的
失踪的飞机

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
好的
好咖啡
