词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/110722443.webp
ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa

gōḷa bōla


圆的
圆球
cms/adjectives-webp/23256947.webp
नीच
नीच लड़की
neech

neech ladakee


恶劣的
一个恶劣的女孩
cms/adjectives-webp/133631900.webp
દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī

dukhī prēma


不幸的
一个不幸的爱情
cms/adjectives-webp/90700552.webp
ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā

gandā spōrṭaśujha


脏的
脏的运动鞋
cms/adjectives-webp/81563410.webp
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ

bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ


第二的
在第二次世界大战中
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla

ōvāla mējha


椭圆形的
椭圆形的桌子
cms/adjectives-webp/40894951.webp
રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka

rōmān̄caka kathā


紧张的
紧张的故事
cms/adjectives-webp/177266857.webp
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika

vāstavika vijaya


真实的
真正的胜利
cms/adjectives-webp/143067466.webp
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē

prastuta uḍavā māṭē vimāna


准备起飞的
准备起飞的飞机
cms/adjectives-webp/132704717.webp
નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ

nabaḷī rōgī


虚弱
虚弱的病人
cms/adjectives-webp/132465430.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha

mūrkha strī


愚蠢
愚蠢的女人
cms/adjectives-webp/120789623.webp
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara

pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa


美丽
美丽的裙子