词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/73404335.webp
ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
错误的
错误的方向
cms/adjectives-webp/74047777.webp
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
了不起的
了不起的景象
cms/adjectives-webp/133631900.webp
દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
不幸的
一个不幸的爱情
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
不公平的
不公平的工作分配
cms/adjectives-webp/108932478.webp
ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
空的
空的屏幕
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
历史
历史桥梁
cms/adjectives-webp/63945834.webp
सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
天真的
天真的回答
cms/adjectives-webp/116145152.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
愚蠢
愚蠢的男孩
cms/adjectives-webp/112373494.webp
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
必要的
必要的手电筒
cms/adjectives-webp/69435964.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
友善的
友善的拥抱
cms/adjectives-webp/134344629.webp
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
黄色的
黄色的香蕉
cms/adjectives-webp/115196742.webp
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
破产
破产的人