词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa

pirapalamāṉa kuḻu


受欢迎的
受欢迎的音乐会
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


破产
破产的人
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka

mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu


完成的
几乎完成的房子
cms/adjectives-webp/88317924.webp
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa

taṉiyāṉa nāy


唯一的
唯一的狗
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya

kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal


可用的
可用的风能
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta

aḻakillāta pōksiṅ vīrar


丑陋的
丑陋的拳击手
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


有趣的
有趣的液体
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka

kalavalāṉa cantarpam


暴力的
暴力冲突
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa

mūlamāṉa piracciṉai tīrvu


激进的
激进的问题解决方案
cms/adjectives-webp/174755469.webp
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka

camūka uṟavukaḷ


社会的
社交关系
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa

tiruttalaṟṟa maṉitaṉ


单身的
一个单身男人
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum

oru ōyvutarum cuṟṟulā


休闲
休闲的假期