词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


闭着的
闭着的眼睛
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa

mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ


易混淆的
三个易混淆的婴儿
cms/adjectives-webp/61362916.webp
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa

lēcāṉa pāṉam


简单的
简单的饮料
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya

melliya paṭukkai


柔软
柔软的床
cms/adjectives-webp/173582023.webp
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa matippu


真实的
真实的价值
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ

matu piṭippa āṇ


酒精成瘾的
酒精成瘾的男人
cms/adjectives-webp/129926081.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


醉的
醉酒的男人
cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi

nōyāḷi peṇ


生病的
生病的女人
cms/adjectives-webp/63945834.webp
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa

akamuṭiyāṉa patil


天真的
天真的回答
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya

nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi


满的
满的购物篮
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


负债的
负债的人
cms/adjectives-webp/25594007.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.


可怕的
可怕的算术