词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta

mēkamillāta vāṉam


无云的
无云的天空
cms/adjectives-webp/61362916.webp
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa

lēcāṉa pāṉam


简单的
简单的饮料
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta

kaṭantucella muṭiyāta cālai


无法通行的
一条无法通行的道路
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi


完美
完美的玫瑰窗
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


有趣的
有趣的液体
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka

nērākāṉa paṭātikāram


直接的
直接的命中
cms/adjectives-webp/138057458.webp
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika

mēlatika varumāṉam


额外的
额外的收入
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl

muṉṉāl varicai


前面的
前排
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa

mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip


三重的
三倍的手机芯片
cms/adjectives-webp/99956761.webp
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta

paṭitta maiyam


平的
平的轮胎
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


蓝色的
蓝色的圣诞树球
cms/adjectives-webp/88260424.webp
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta

teriyāta hēkkar


未知的
未知的黑客