词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa

muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai


疯狂的
疯狂的想法
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa

oru cariyāṉa eṇṇam


正确的
一个正确的想法
cms/adjectives-webp/36974409.webp
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta

kaṭitamillāta rucikka


绝对的
绝对的享受
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya

aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ


脏的
脏的运动鞋
cms/adjectives-webp/171454707.webp
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya

mūṭiya katavu


锁住的
被锁的门
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


嫉妒的
嫉妒的女人
cms/adjectives-webp/83345291.webp
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa

ātarcamāṉa uṭal eṭai


理想的
理想的体重
cms/adjectives-webp/78920384.webp
மீதி
மீதி பனி
mīti

mīti paṉi


剩余的
剩下的雪
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


可见的
可见的山
cms/adjectives-webp/126001798.webp
பொது
பொது கழிபூசல்
potu

potu kaḻipūcal


公共的
公共厕所
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka

kalavalāṉa cantarpam


暴力的
暴力冲突
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya

nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi


满的
满的购物篮