词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
斯洛文尼亚
斯洛文尼亚的首都
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
黑暗的
黑暗的夜晚
cms/adjectives-webp/120255147.webp
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
有助于
有助于的建议
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
可见的
可见的山
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
满的
满的购物篮
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
无云的
无云的天空
cms/adjectives-webp/15049970.webp
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
糟糕的
一次糟糕的洪水
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
法西斯的
法西斯口号
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
完整的
完整的家庭
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
松动的
松动的牙齿
cms/adjectives-webp/121794017.webp
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
历史
历史桥梁
cms/adjectives-webp/127214727.webp
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
有雾的
有雾的黄昏