词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār

atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar


惊讶的
惊讶的丛林游客
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka

rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ


秘密的
秘密的小吃
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu

ārañcu aprikkōṭkaḷ


橙色的
橙色的杏子
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa

kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu


有期限的
有期限的停车时间
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka

uppāṉa kaṭalai


咸的
咸的花生
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu

veḷināṭṭu uṟavukaḷ


外国的
外国的连结
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa

pirāttiṉitamāṉa vāḻttu


个人的
个人的问候
cms/adjectives-webp/101287093.webp
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa

keṭṭa naṇpar


坏的
坏同事
cms/adjectives-webp/117489730.webp
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila

āṅkila pāṭam


英语
英语课
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


寓教于乐的
寓教于乐的学习
cms/adjectives-webp/108332994.webp
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta

caktiyillāta maṉitaṉ


无力的
无力的男人
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa

mūlamāṉa piracciṉai tīrvu


激进的
激进的问题解决方案