词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/125882468.webp
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu

muḻu pijjā


整个的
一整块的披萨
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum

muḻuvatum kuṭumpam


完整的
完整的家庭
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya

kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal


可用的
可用的风能
cms/adjectives-webp/129926081.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


醉的
醉酒的男人
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai

paccai kāykaṟi


绿色的
绿色蔬菜
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


狭窄
狭窄的吊桥
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu

oru paḻuppu maram


棕色
棕色的木墙
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


胆小
胆小的男人
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa

tuvakka tayārāṉa vimāṉam


准备起飞的
准备起飞的飞机
cms/adjectives-webp/133073196.webp
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa

aṉpāṉa perumaikkārar


友好
友好的仰慕者
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa

rattamāṉa utaṭukaḷ


血腥的
血腥的嘴唇
cms/adjectives-webp/127673865.webp
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi

veḷḷi vaṇṭi


银色的
银色的车