词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa

oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi


辣的面包抹酱
cms/adjectives-webp/15049970.webp
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu

kēṭṭa veḷḷam


糟糕的
一次糟糕的洪水
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta

oru putiyāka piṟanta kuḻantai


新生
新生的婴儿
cms/adjectives-webp/142264081.webp
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya

muntaiya katai


之前的
之前的故事
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil

kātalil uḷḷa jōṭi


恋爱中的
一对恋爱中的夫妇
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


法西斯的
法西斯口号
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu

kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam


水平的
水平的衣橱
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


胆小
胆小的男人
cms/adjectives-webp/171244778.webp
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa

aritāṉa pāṇṭā


稀有的
稀有的熊猫
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa

kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi


在场的
在场的铃声
cms/adjectives-webp/74180571.webp
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku


必要的
必要的冬季轮胎
cms/adjectives-webp/173160919.webp
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā

kaccā māmicam


生的
生肉