词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa

kuḷircciyāṉa pāṉam


凉的
凉爽的饮料
cms/adjectives-webp/112277457.webp
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta

kavaṉamillāta kuḻantai


鲁莽的
鲁莽的孩子
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


风暴的
风暴的大海
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


蓝色的
蓝色的圣诞树球
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


可能的
可能的相反
cms/adjectives-webp/134068526.webp
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta

iraṇṭu otta muṉaivukaḷ


相同的
两个相同的模式
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi


完美
完美的玫瑰窗
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


嫉妒的
嫉妒的女人
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa

tavaṟāṉa ticai


错误的
错误的方向
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa

āpattāṉa mutalai


危险
危险的鳄鱼
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya

payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ


用过的
用过的物品
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār

atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar


惊讶的
惊讶的丛林游客