词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/74903601.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
愚蠢的
愚蠢的话
cms/adjectives-webp/131822697.webp
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
少量
少量的食物
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
破产
破产的人
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
不同的
不同的彩色铅笔
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
有趣的
有趣的伪装
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
紧张的
紧张的故事
cms/adjectives-webp/125882468.webp
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
整个的
一整块的披萨
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
个人的
个人的问候
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
恋爱中的
一对恋爱中的夫妇
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
安静的
一个安静的提示
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
强大的
强大的狮子
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
不寻常的
不寻常的蘑菇