词汇

学习形容词 – 泰米尔语

cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
浪漫的
浪漫的情侣
cms/adjectives-webp/15049970.webp
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
糟糕的
一次糟糕的洪水
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
疯狂的
一个疯狂的女人
cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
新的
新的烟火
cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
奇妙的
一个奇妙的逗留
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
多石的
多石的路
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
有趣的
有趣的液体
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
昂贵的
昂贵的别墅
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
用过的
用过的物品
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
惊讶的
惊讶的丛林游客
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
不必要的
不必要的雨伞
cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
激烈的
激烈的反应