词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/132028782.webp
સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta

samāpta hima saphā‘ī


完成
完成的除雪工作
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla

svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa


自制的
自制的草莓酒
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ

vaḷaṇavāḷī rastā


曲折
曲折的道路
cms/adjectives-webp/171965638.webp
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita

surakṣita vastra


安全的
安全的衣物
cms/adjectives-webp/102474770.webp
અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa

asaphaḷa ghara śōdhavuṁ


失败的
失败的寻找住房
cms/adjectives-webp/74180571.webp
જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī

jarūrī śītaḷa ṭāyara


必要的
必要的冬季轮胎
cms/adjectives-webp/168327155.webp
બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī

bēṅgaṇī lēvēnḍara


紫色的
紫色的薰衣草
cms/adjectives-webp/98507913.webp
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya

rāṣṭrīya dhvaja


国家的
国家的旗帜
cms/adjectives-webp/130510130.webp
કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra

kaṭhōra niyama


严格
严格的规则
cms/adjectives-webp/105595976.webp
બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya

bāhya sṭōrēja


外部的
外部存储器
cms/adjectives-webp/44153182.webp
ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī

khōṭī dānta


错误的
错误的牙齿
cms/adjectives-webp/134344629.webp
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ

pīḷā kēḷā


黄色的
黄色的香蕉