词汇
学习形容词 – 古吉拉特语

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
奇妙的
一个奇妙的逗留

અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
鲁莽的
鲁莽的孩子

प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ी
prasanna
prasanna jōṛī
高兴的
高兴的一对

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
傍晚的
傍晚的日落

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
坏的
坏的汽车玻璃

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
大量
大量的资本

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
有趣的
有趣的伪装

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
中心的
中心市场

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
醉的
醉酒的男人

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
胆小
胆小的男人

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
可怕的
可怕的威胁

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda