词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/132028782.webp
સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta

samāpta hima saphā‘ī


完成
完成的除雪工作
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla

svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa


自制的
自制的草莓酒
cms/adjectives-webp/78466668.webp
તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra

tīvra maracā


辣的
辣的辣椒
cms/adjectives-webp/170182265.webp
વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa

viśēṣa ruci


特殊的
特殊的兴趣
cms/adjectives-webp/44153182.webp
ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī

khōṭī dānta


错误的
错误的牙齿
cms/adjectives-webp/131343215.webp
થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī

thākēlī strī


疲倦
疲倦的女人
cms/adjectives-webp/105595976.webp
બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya

bāhya sṭōrēja


外部的
外部存储器
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī

gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa


粉红色
一套粉红色的房间装饰
cms/adjectives-webp/171958103.webp
માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta

mānaviyāta pratisāda


人类的
人的反应
cms/adjectives-webp/40936651.webp
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī

ḍhaḷāvaṭō parvata


陡峭的
陡峭的山
cms/adjectives-webp/64546444.webp
साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika

sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa


每周的
每周的垃圾收集
cms/adjectives-webp/100619673.webp
અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula

ambula limbu


酸的
酸柠檬