词汇
学习形容词 – 古吉拉特语

અગ્ર
અગ્ર પંક્તિ
agra
agra paṅkti
前面的
前排

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
美味的
美味的汤

અવૈધ
અવૈધ ભંગ ઉત્પાદન
avaidha
avaidha bhaṅga utpādana
非法的
非法种植大麻

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
肥胖
肥胖的鱼

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
完美
完美的玫瑰窗

आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
惊讶的
惊讶的丛林游客

તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
紧急
紧急帮助

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
强壮的
强壮的女人

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
生的
生肉

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
激进的
激进的问题解决方案

ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
可怕的
可怕的鲨鱼

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō