词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/59339731.webp
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
惊讶的
惊讶的丛林游客
cms/adjectives-webp/173982115.webp
નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
橙色的
橙色的杏子
cms/adjectives-webp/170361938.webp
ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
严重的
严重的错误
cms/adjectives-webp/116647352.webp
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
狭窄
狭窄的吊桥
cms/adjectives-webp/120375471.webp
આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
休闲
休闲的假期
cms/adjectives-webp/142264081.webp
પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
之前的
之前的故事
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
易混淆的
三个易混淆的婴儿
cms/adjectives-webp/130570433.webp
નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
新的
新的烟火