词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/96198714.webp
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ

khōlāyēluṁ ḍabbō


打开的
打开的纸箱
cms/adjectives-webp/130372301.webp
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika

ērōḍāyanāmika ākāra


空气动力学的
空气动力学的形状
cms/adjectives-webp/130972625.webp
સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa

svādiṣṭa pijhā


美味
美味的披萨
cms/adjectives-webp/102547539.webp
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita

upasthita ghaṇṭī


在场的
在场的铃声
cms/adjectives-webp/171966495.webp
પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ

pakavā kōḷuṁ


成熟的
成熟的南瓜
cms/adjectives-webp/130075872.webp
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī

vinōdī vēśabhūṣā


有趣的
有趣的伪装
cms/adjectives-webp/105450237.webp
ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ

traṣṇāḷuṁ bilāḍī


口渴的
口渴的猫
cms/adjectives-webp/131822511.webp
સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara

sundara kan‘yā


漂亮
漂亮的女孩
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ

anantaravāḷī kārya vahēvāṭa


不公平的
不公平的工作分配
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ

pūrvamāṁ bandhara śahēra


东方的
东部港口城市
cms/adjectives-webp/170812579.webp
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya

lōkapriya dānta


松动的
松动的牙齿
cms/adjectives-webp/132704717.webp
નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ

nabaḷī rōgī


虚弱
虚弱的病人