词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/82786774.webp
આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
依赖的
药物依赖的病人
cms/adjectives-webp/132028782.webp
સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
完成
完成的除雪工作
cms/adjectives-webp/173160919.webp
કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
生的
生肉
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
曲折
曲折的道路
cms/adjectives-webp/92783164.webp
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
独特的
独特的渡槽
cms/adjectives-webp/132514682.webp
સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
乐于助人
乐于助人的女士
cms/adjectives-webp/109775448.webp
અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
无价的
无价之宝的钻石
cms/adjectives-webp/126987395.webp
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
离婚的
离婚的夫妻
cms/adjectives-webp/131822511.webp
સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
漂亮
漂亮的女孩
cms/adjectives-webp/95321988.webp
પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
单独的
单独的树
cms/adjectives-webp/126635303.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
完整的
完整的家庭
cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
理想的
理想的体重