词汇
学习形容词 – 古吉拉特语

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
不公平的
不公平的工作分配

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
可获得
可获得的药物

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
轻松
轻松的自行车道

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
可能的
可能的范围

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
失败的
失败的寻找住房

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
完美的
完美的牙齿

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
聪明
聪明的女孩

થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
疲倦
疲倦的女人

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
友善的
一个友善的提议

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
巨大
巨大的恐龙

अद्भुत
अद्भुत उल्का
adbhuta
adbhuta ulkā
美妙的
美妙的彗星
