词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/40936651.webp
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
陡峭的
陡峭的山
cms/adjectives-webp/144942777.webp
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
不寻常的
不寻常的天气
cms/adjectives-webp/132926957.webp
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
黑色
黑色的裙子
cms/adjectives-webp/169654536.webp
કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
困难的
困难的山地攀登
cms/adjectives-webp/132447141.webp
અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
跛脚
跛脚的男人
cms/adjectives-webp/116647352.webp
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
狭窄
狭窄的吊桥
cms/adjectives-webp/130075872.webp
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
有趣的
有趣的伪装
cms/adjectives-webp/132189732.webp
ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
恶劣
恶劣的威胁
cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
理智的
理智的发电
cms/adjectives-webp/101101805.webp
ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
高的
高塔
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
东方的
东部港口城市
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
粉红色
一套粉红色的房间装饰