词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/132514682.webp
સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
乐于助人
乐于助人的女士
cms/adjectives-webp/126284595.webp
તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
快速的
快速的车
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
粉红色
一套粉红色的房间装饰
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
寒冷
寒冷的天气
cms/adjectives-webp/93014626.webp
સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
健康的
健康的蔬菜
cms/adjectives-webp/132592795.webp
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
幸福
幸福的情侣
cms/adjectives-webp/163958262.webp
ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
失踪的
失踪的飞机
cms/adjectives-webp/130246761.webp
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
白色的
白色的景色
cms/adjectives-webp/89920935.webp
ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
物理的
物理实验
cms/adjectives-webp/39465869.webp
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
有期限的
有期限的停车时间
cms/adjectives-webp/125831997.webp
ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
可用的
可用的鸡蛋
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
历史
历史桥梁