词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/131533763.webp
વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
大量
大量的资本
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
自制的
自制的草莓酒
cms/adjectives-webp/80273384.webp
વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
远的
遥远的旅程
cms/adjectives-webp/126991431.webp
અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
黑暗的
黑暗的夜晚
cms/adjectives-webp/122865382.webp
ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
闪亮的
一个闪亮的地板
cms/adjectives-webp/129080873.webp
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
阳光的
阳光明媚的天空
cms/adjectives-webp/81563410.webp
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
第二的
在第二次世界大战中
cms/adjectives-webp/170361938.webp
ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
严重的
严重的错误
cms/adjectives-webp/120255147.webp
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
有助于
有助于的建议
cms/adjectives-webp/177266857.webp
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
真实的
真正的胜利
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
易混淆的
三个易混淆的婴儿
cms/adjectives-webp/174755469.webp
સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
社会的
社交关系