Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/123367774.webp
સૉર્ટ કરો
મારી પાસે હજુ ઘણા બધા પેપર્સ સૉર્ટ કરવાના છે.
Sŏrṭa karō

mārī pāsē haju ghaṇā badhā pēparsa sŏrṭa karavānā chē.


pagbukud-bukurin
Marami pa akong papel na kailangan pagbukud-bukurin.
cms/verbs-webp/104849232.webp
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō

tē jaldī janma āpaśē.


manganak
Siya ay manganak na malapit na.
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta

jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.


palakasin
Ang gymnastics ay nagpapalakas ng mga kalamnan.
cms/verbs-webp/32312845.webp
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.
Bākāta

jūtha tēnē bākāta rākhē chē.


exclude
Ini-exclude siya ng grupo.
cms/verbs-webp/122224023.webp
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
Pāchā sēṭa karō

ṭūṅka samayamāṁ āpaṇē ghaḍiyāḷanē pharīthī sēṭa karavī paḍaśē.


ibalik
Malapit na nating ibalik muli ang oras sa relo.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō

amārō putra badhuṁ alaga lē chē!


buksan
Binubuksan ng aming anak ang lahat!
cms/verbs-webp/96061755.webp
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
Sarva karō

rasō‘iyā ājē āpaṇī sēvā karī rahyā chē.


maglingkod
Ang chef mismo ay maglilingkod sa atin ngayon.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna

prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.


mag-ensayo
Ang mga propesyonal na atleta ay kailangang mag-ensayo araw-araw.
cms/verbs-webp/99455547.webp
સ્વીકારો
અમુક લોકો સત્યને સ્વીકારવાની ઇચ્છા નથી.
Svīkārō

amuka lōkō satyanē svīkāravānī icchā nathī.


tanggapin
May ilang tao na ayaw tanggapin ang katotohanan.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


ibig sabihin
Ano ang ibig sabihin ng coat of arms na ito sa sahig?
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō

tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.


pagbukud-bukurin
Gusto niyang pagbukud-bukurin ang kanyang mga selyo.
cms/verbs-webp/78073084.webp
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
Sūvuṁ

tē‘ō thākī gayā hatā anē sū‘ī gayā hatā.


humiga
Pagod sila kaya humiga.