Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/100466065.webp
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
Chōḍī dō

tamē cāmāṁ khāṇḍa chōḍī śakō chō.


iwan
Maaari mong iwanan ang asukal sa tsaa.
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.


mas gusto
Ang aming anak ay hindi nagbabasa ng libro; mas gusto niya ang kanyang telepono.
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō

tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.


magtinginan
Matagal silang magtinginan.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō

tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.


isipin
Siya ay palaging naiisip ng bagong bagay araw-araw.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna

prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.


mag-ensayo
Ang mga propesyonal na atleta ay kailangang mag-ensayo araw-araw.
cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō

bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.


lumabas
Gusto ng bata na lumabas.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ

mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.


samahan
Gusto ng aking kasintahan na samahan ako habang namimili.
cms/verbs-webp/45022787.webp
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
Mārī nākhō

huṁ mākhīnē mārī nākhīśa!


patayin
Papatayin ko ang langaw!
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa

tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.


itakda
Kailangan mong itakda ang orasan.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


mag-isip nang labas sa kahon
Upang maging matagumpay, kailangan mong minsan mag-isip nang labas sa kahon.
cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō

tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.


isipin
Palaging kailangan niyang isipin siya.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō

pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.


magbigay
Gusto ng ama na magbigay ng karagdagan na pera sa kanyang anak.