Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/129084779.webp
દાખલ કરો
મેં મારા કેલેન્ડરમાં એપોઇન્ટમેન્ટ દાખલ કરી છે.
Dākhala karō

mēṁ mārā kēlēnḍaramāṁ ēpō‘inṭamēnṭa dākhala karī chē.


enter
Inilagay ko na ang appointment sa aking kalendaryo.
cms/verbs-webp/106279322.webp
મુસાફરી
અમે યુરોપમાં મુસાફરી કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Musāpharī

amē yurōpamāṁ musāpharī karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.


maglakbay
Gusto naming maglakbay sa Europa.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra

bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.


tumanggi
Ang bata ay tumanggi sa kanyang pagkain.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō

gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.


umusad
Ang mga susô ay unti-unti lamang umusad.
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana

vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.


ulitin
Inulit ng estudyante ang taon.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
Khōlō

śuṁ tamē kr̥pā karīnē mārā māṭē ā kēna khōlī śakō chō?


buksan
Maari mo bang buksan itong lata para sa akin?
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī

tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.


sumakay
Sila ay sumasakay ng mabilis hangga‘t maaari.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī

huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!


nagkamali
Talagang nagkamali ako roon!
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ

huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.


tapakan
Hindi ako makatapak sa lupa gamit ang paa na ito.
cms/verbs-webp/99602458.webp
પ્રતિબંધિત
વેપાર પર પ્રતિબંધ હોવો જોઈએ?
Pratibandhita

vēpāra para pratibandha hōvō jō‘ī‘ē?


limitahan
Dapat bang limitahan ang kalakalan?
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō

ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.


magbigay daan
Maraming lumang bahay ang kailangang magbigay daan para sa mga bagong bahay.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


ibig sabihin
Ano ang ibig sabihin ng coat of arms na ito sa sahig?