Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ

kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.


samahan
Ang aso ay sumasama sa kanila.
cms/verbs-webp/121820740.webp
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.
Śarū‘āta

vahēlī savārathī ja padayātrā‘ō śarū tha‘ī ga‘ī hatī.


magsimula
Nagsimula ang mga manlalakbay ng maaga sa umaga.
cms/verbs-webp/45022787.webp
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
Mārī nākhō

huṁ mākhīnē mārī nākhīśa!


patayin
Papatayin ko ang langaw!
cms/verbs-webp/65915168.webp
ખડખડાટ
મારા પગ તળે પાંદડા ખરડાય છે.
Khaḍakhaḍāṭa

mārā paga taḷē pāndaḍā kharaḍāya chē.


kaluskos
Ang mga dahon ay nagkakaluskos sa ilalim ng aking mga paa.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō

tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?


bunutin
Paano niya bubunutin ang malaking isdang iyon?
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō

tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!


patawarin
Hindi niya kailanman mapapatawad ito sa ginawa nito!
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa

mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.


protektahan
Ang ina ay nagpoprotekta sa kanyang anak.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa

amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.


imbitahin
Iniimbita ka namin sa aming New Year‘s Eve party.
cms/verbs-webp/100011426.webp
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva

tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!


maapektohan
Huwag hayaang maapektohan ng iba!
cms/verbs-webp/124545057.webp
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō

bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.


makinig
Gusto ng mga bata na makinig sa kanyang mga kwento.
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō

avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.


explore
Gusto ng mga astronaut na ma-explore ang kalawakan.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


manalo
Sinusubukan niyang manalo sa chess.