Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Gujarati

cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ

tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.


kumbinsihin
Madalas niyang kumbinsihin ang kanyang anak na kumain.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō

gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.


umusad
Ang mga susô ay unti-unti lamang umusad.
cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō

bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.


lumabas
Sa wakas gusto na ng mga bata na lumabas.
cms/verbs-webp/96710497.webp
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.
Vaṭāvī

vhēla vajanamāṁ tamāma prāṇī‘ōnē vaṭāvē chē.


lampasan
Ang mga balyena ay lumalampas sa lahat ng mga hayop sa bigat.
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva

vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.


kumatawan
Ang mga abogado ay kumakatawan sa kanilang mga kliente sa korte.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
Upara khēn̄cō

hēlikōpṭara bē māṇasōnē upara khēn̄cē chē.


hilahin
Ang helicopter ay hinihila ang dalawang lalaki paitaas.
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ

huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.


tapakan
Hindi ako makatapak sa lupa gamit ang paa na ito.
cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa

bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.


protektahan
Dapat protektahan ang mga bata.
cms/verbs-webp/54608740.webp
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō

nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.


bunutin
Kailangan bunutin ang mga damo.
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana

ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.


exhibit
Ang modernong sining ay ine-exhibit dito.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō

kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!


magkamali
Mag-isip nang mabuti upang hindi ka magkamali!
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō

sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!


patayin
Mag-ingat, maaari kang makapatay ng tao gamit ang palakol na iyon!