Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Tamil

cms/verbs-webp/29285763.webp
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
Akaṟṟappaṭum
inta niṟuvaṉattil pala patavikaḷ viraivil akaṟṟappaṭum.
matanggal
Maraming posisyon ang malapit nang matanggal sa kumpanyang ito.
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
explore
Gusto ng mga tao na ma-explore ang Mars.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki
ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.
ilaan
Gusto kong ilaan ang ilang pera para sa susunod na mga buwan.
cms/verbs-webp/105785525.webp
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
Viraivil irukkum
oru pēraḻivu neruṅkiviṭṭatu.
darating
Isang kalamidad ay darating.
cms/verbs-webp/51465029.webp
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
Metuvāka ōṭu
kaṭikāram cila nimiṭaṅkaḷ metuvāka iyaṅkukiṟatu.
maglihis
Ang orasan ay may ilang minutong maglihis.
cms/verbs-webp/96710497.webp
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
Miñca
timiṅkalaṅkaḷ eṭaiyil aṉaittu vilaṅkukaḷaiyum miñcum.
lampasan
Ang mga balyena ay lumalampas sa lahat ng mga hayop sa bigat.
cms/verbs-webp/124458146.webp
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
Viṭṭu
urimaiyāḷarkaḷ taṅkaḷ nāykaḷai oru naṭaikku eṉṉiṭam viṭṭuviṭukiṟārkaḷ.
iwan
Iniwan ng mga may-ari ang kanilang mga aso sa akin para sa isang lakad.
cms/verbs-webp/120128475.webp
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
avaḷ eppōtum avaṉaip paṟṟiyē cintikka vēṇṭum.
isipin
Palaging kailangan niyang isipin siya.
cms/verbs-webp/32312845.webp
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
exclude
Ini-exclude siya ng grupo.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
sumabay sa pag-iisip
Kailangan mong sumabay sa pag-iisip sa mga card games.
cms/verbs-webp/74009623.webp
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
Cōtaṉai
kār paṇimaṉaiyil cōtaṉai ceyyappaṭṭu varukiṟatu.
suriin
Sinusuri ang kotse sa workshop.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
exhibit
Ang modernong sining ay ine-exhibit dito.