Besedni zaklad

Naučite se prislovov – tamilščina

cms/adverbs-webp/77321370.webp
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
Utāraṇamāka

inta niṟam utāraṇamāka uṅkaḷukku piṭikkumā?


na primer
Kako vam je všeč ta barva, na primer?
cms/adverbs-webp/7659833.webp
இலவசம்
சோலார் ஆற்றல் இலவசம்.
Ilavacam

cōlār āṟṟal ilavacam.


zastonj
Sončna energija je zastonj.
cms/adverbs-webp/123249091.webp
சேர்ந்து
இருவரும் சேர்ந்து விளையாட விரும்புகின்றனர்.
Cērntu

iruvarum cērntu viḷaiyāṭa virumpukiṉṟaṉar.


skupaj
Oba rada igrata skupaj.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
மீண்டும்
அவன் அனைத்தும் மீண்டும் எழுதுகிறான்.
Mīṇṭum

avaṉ aṉaittum mīṇṭum eḻutukiṟāṉ.


znova
Vse piše znova.
cms/adverbs-webp/135007403.webp
உள்ளே
அவன் உள்ளே போகிறான் அல்லது வெளியே செல்லுகிறான்?
Uḷḷē

avaṉ uḷḷē pōkiṟāṉ allatu veḷiyē cellukiṟāṉ?


v
Ali gre noter ali ven?
cms/adverbs-webp/178653470.webp
வெளியே
நாம் இன்று வெளியே உணவு சாப்பிடுகின்றோம்.
Veḷiyē

nām iṉṟu veḷiyē uṇavu cāppiṭukiṉṟōm.


zunaj
Danes jemo zunaj.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
கீழே
அவன் மேலிருந்து கீழே விழுகின்றான்.
Kīḻē

avaṉ mēliruntu kīḻē viḻukiṉṟāṉ.


dol
Pade dol z vrha.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
Etuvum illāta

inta pātaikaḷ etuvum illāta iṭattukku cellukiṉṟaṉa.


nikamor
Te sledi ne vodijo nikamor.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
முன்
இப்போது அவள் முன் வாழாமல் இருக்கின்றாள்.
Muṉ

ippōtu avaḷ muṉ vāḻāmal irukkiṉṟāḷ.


prej
Bila je debelejša prej kot zdaj.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
ஒன்று
நான் ஒன்று ஆர்வத்தக்கது பார்க்கின்றேன்!
Oṉṟu

nāṉ oṉṟu ārvattakkatu pārkkiṉṟēṉ!


nekaj
Vidim nekaj zanimivega!
cms/adverbs-webp/128130222.webp
சேர்ந்து
நாம் ஒரு சிறிய குழுவில் சேர்ந்து கற்றுக்கொள்ளுகின்றோம்.
Cērntu

nām oru ciṟiya kuḻuvil cērntu kaṟṟukkoḷḷukiṉṟōm.


skupaj
Skupaj se učimo v majhni skupini.
cms/adverbs-webp/10272391.webp
ஏற்கனவே
அவன் ஏற்கனவே தூங்கினான்.
Ēṟkaṉavē

avaṉ ēṟkaṉavē tūṅkiṉāṉ.


že
On je že zaspal.