Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – tamilščina

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
debel
debela riba

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
na voljo
razpoložljiva vetrna energija

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstremno
ekstremno deskanje na vodi

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovenski
slovenska prestolnica

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
resen
resna napaka

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ovalno
ovalna miza

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
dokončano
skoraj dokončana hiša

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
pripravljen
pripravljeni tekači

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
veličasten
veličastna skalna pokrajina

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fizičen
fizikalni eksperiment

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
neporočen
neporočen moški
