Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa

vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam


razumen
razumna proizvodnja električne energije
cms/adjectives-webp/25594007.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.


strahoten
strahotno računanje
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa

ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ


revno
revne bivališča
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


fašističen
fašistični slogan
cms/adjectives-webp/122775657.webp
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa

oru aticayamāṉa paṭam


čuden
čudna slika
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu

cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam


domač
domača jagodna posoda
cms/adjectives-webp/133073196.webp
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa

aṉpāṉa perumaikkārar


prijazen
prijazen oboževalec
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa

rattamāṉa utaṭukaḷ


krvav
krvave ustnice
cms/adjectives-webp/134764192.webp
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal

mutal vasanta pūkkaḷ


prvi
prve pomladne rože
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


viden
viden gora
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum

veppamaḷikkum kuḷam


ogrevano
ogrevan bazen
cms/adjectives-webp/134146703.webp
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu

oru mūṉṟāvatu kaṇ


tretji
tretje oko