Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

cms/adjectives-webp/102099029.webp
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl

ōvāl mēcai


ovalno
ovalna miza
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa

akalamāṉa kaṭal karai


širok
široka plaža
cms/adjectives-webp/158476639.webp
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa

kuḻappamāṉa nari


pameten
pameten lisica
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kāṭci


strašljivo
strašljiva prikazen
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu

kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam


vodoravno
vodoravna garderoba
cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa

astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi


absurden
absurden očala
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


neverjeten
neverjeten met
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


zakonit
zakonit pištolo
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa

kuḷircciyāṉa pāṉam


hladen
hladna pijača
cms/adjectives-webp/99956761.webp
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta

paṭitta maiyam


ploščat
ploščata guma
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir

kuḷir maṉaivāḻkkai


zimski
zimska pokrajina
cms/adjectives-webp/121736620.webp
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai

oru ēḻai maṉitaṉ


ubog
ubog moški