Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
žejen
žejna mačka
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
umazan
umazani športni čevlji
cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
strmo
strm hrib
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
rojen
sveže rojen dojenček
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nujen
nujen potni list
cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
len
leno življenje
cms/adjectives-webp/134068526.webp
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
enak
dva enaka vzorca
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
presenečen
presenečen obiskovalec džungle
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
angleško govoreč
angleško govoreča šola
cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
popoln
popoln mavrica
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tehničen
tehnično čudo
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
poseben
poseben interes