Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – tamilščina

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
resnično
resnična zmaga

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genialen
genialna preobleka

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
vsakoletno
vsakoletni karneval

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
polovičen
polovičen jabolko

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
soljen
soljeni arašidi

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
vodoravno
vodoravna garderoba

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
spletne
spletna povezava

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
srhljiv
srhljivo vzdušje

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tehničen
tehnično čudo

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
osebno
osebno pozdravljanje

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
tiho
tih namig

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam