Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
len
leno življenje
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
uspešen
uspešni študenti
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
angleško govoreč
angleško govoreča šola
cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
priljubljen
priljubljen koncert
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
nepravično
nepravična delitev dela
cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
zrel
zrele buče
cms/adjectives-webp/53272608.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
veselo
vesel par
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evangeličanski
evangeličanski duhovnik
cms/adjectives-webp/132103730.webp
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
mrzlo
mrzlo vreme
cms/adjectives-webp/119499249.webp
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
nujen
nujna pomoč
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
poln
polna nakupovalni voziček
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
nor
nora ženska