Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
domače
domače sadje
cms/adjectives-webp/100834335.webp
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
neumen
neumen načrt
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
neskončno
neskončna cesta
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
napeto
napeta zgodba
cms/adjectives-webp/115325266.webp
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
trenuten
trenutna temperatura
cms/adjectives-webp/80928010.webp
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
več
več kupov
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
smešen
smešne brade
cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
mladoleten
mladoletno dekle
cms/adjectives-webp/132189732.webp
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
hudobno
hudobna grožnja
cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
grozno
grozna grožnja
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
igriv
igrivo učenje
cms/adjectives-webp/134068526.webp
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
enak
dva enaka vzorca