Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
prisoten
prisoten zvonec
cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
močno
močna ženska
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
sprednja
sprednja vrsta
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
moker
mokra oblačila
cms/adjectives-webp/132704717.webp
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
šibek
šibka bolnica
cms/adjectives-webp/133018800.webp
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
kratek
kratek pogled
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tehničen
tehnično čudo
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
vihravo
vihravo morje
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
tih
prošnja, naj se tiho
cms/adjectives-webp/126001798.webp
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
javni
javni stranišča
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
nor
nora ženska
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
grd
grd boksar