Besedni zaklad

Naučite se pridevnikov – tamilščina

cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa

tuvakka tayārāṉa vimāṉam


pripravljen za štart
pripravljeno letalo
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa uṭaikaḷ


čisto
čista perila
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kāṭci


strašljivo
strašljiva prikazen
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ

uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ


domač
domača zelenjava
cms/adjectives-webp/74047777.webp
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam

aṟputamāṉa kāṭci


odličen
odličen pogled
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


pijan
pijan moški
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa

mūlamāṉa piracciṉai tīrvu


radikalna
radikalna rešitev problema
cms/adjectives-webp/25594007.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.


strahoten
strahotno računanje
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu


grenak
grenke grenivke
cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa

celvam uḷḷa peṇ


bogata
bogata ženska
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


neberljivo
neberljivo besedilo
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa

tayārāṉa ōṭunarkaḷ


pripravljen
pripravljeni tekači