Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – tamilščina

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
zadnji
zadnja volja

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
jasen
jasna očala

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
več
več kupov

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naivno
naivni odgovor

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
zimski
zimska pokrajina

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
žejen
žejna mačka

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
priljubljen
priljubljen koncert

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
prisoten
prisoten zvonec

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
majhen
majhen dojenček

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
popoln
popolna vitražna rozeta

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinamičen
aerodinamična oblika
