Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – tamilščina

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
umazan
umazan zrak

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
zunanji
zunanji pomnilnik

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
opravljeno
opravljeno odstranjevanje snega

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
rjav
rjava lesena stena

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nujen
nujen potni list

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
prisoten
prisoten zvonec

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
hladen
hladna pijača

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
poročen
sveže poročen par

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
vključeno
vključene slamice

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
socialno
socialni odnosi

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
brezbarven
brezbarvna kopalnica
