Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
боштооч
боштооч тиш
cms/adjectives-webp/74192662.webp
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
жумсак
жумсак температура
cms/adjectives-webp/100834335.webp
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
аңгармай
аңгармай план
cms/adjectives-webp/107298038.webp
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
атомдук
атомдук взрыв
cms/adjectives-webp/134764192.webp
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
биринчи
биринчи жазгы гүлдөр
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
жыл сайын
жыл сайын карнавал
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
анык эмес
анык эмес шишечка
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
кызыктуу
кызыктуу суюк
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
садык
садык сүйүү белгиси
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
өлгөн
өлгөн Жана жыл бел киши
cms/adjectives-webp/93221405.webp
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
жылуу
жылуу булак калыны
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
кышкы
кышкы пейзаж